Home / Chưa được phân loại / SỰ XẢ NƯỚC NGƯNG LIÊN TỤC VÀ XẢ AIR BAN ĐẦU NHANH CHÓNG KHI KHỞI ĐỘNG HỆ THỐNG GIA NHIỆT

SỰ XẢ NƯỚC NGƯNG LIÊN TỤC VÀ XẢ AIR BAN ĐẦU NHANH CHÓNG KHI KHỞI ĐỘNG HỆ THỐNG GIA NHIỆT

Khi bẫy hơi còn lạnh (trước khi hơi cung cấp cho thiết bị), phần tử X(air vent) nằm ở vị trí thu gọn, vì vậy van của nó đã được mở hoàn toàn. Khi việc cung cấp hơi nước bắt đầu, không khí và condensate(nước ngưng) được giải phóng thông qua việc mở van. Condensate cũng được thải ra thông qua việc mở van chính (còn được gọi là lỗ xả) ở phần dưới của cái bẫy.

Khi việc thải không khí ban đầu và nước ngưng nguội hoàn thành, hơi xâm nhập vào bẫy hơi làm cho phần tử X giãn nở. Bằng cách mở rộng, phần tử X đóng van nơi không khí được thải ra. Khi condensate đi vào cái bẫy, phao nổi lên để phản ứng với lượng nước ngưng vào, và condensate được thải liên tục qua lỗ.

Khi không khí nóng đi vào bẫy hơi trong quá trình vận hành, phần tử X ngay lập tức cảm nhận được sự giảm nhiệt độ bên trong bẫy và tự động mở ra van thông gió, mà nhanh chóng thải ra không khí. Sau khi không khí đã được thải hoàn toàn, nhiệt độ lại tăng lên và van đóng gió thoát ra.

Nếu không có dòng nước ngưng tụ, các giọt nổi và được giữ chặt chẽ với lỗ có nghĩa là lúc này nước ngưng vẫn còn một ít đủ để tạo màng nước làm kín lỗ xả. màn nước này đóng mở van chính (lỗ). Rò rỉ hơi nước luôn bị ngăn chặn bằng cách duy trì một màn nước qua lỗ.

 

About vancongnghieptlv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *